Chi phí niềng răng mặt trong

Chi phí niềng răng mặt trong

Giá niềng răng mặt là bao nhiêu? Niềng răng mắc cài thông thường có đắt hơn không? Khi sử dụng niềng răng mắc cài mặt trong, điều gì cần chú ý? Khi đến Nha khoa ĐĂNG LƯU để được tư vấn về chuẩn bị niềng răng, nhiều khách hàng đặt câu hỏi như vậy.

>>> Bảng giá niềng răng tại TPHCM 

Phương pháp niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong, còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi, giống như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, sử dụng bộ khí cụ bao gồm dây cung và mắc cài để nắn các vị trí răng không phù hợp. Phương pháp niềng răng mặt trong (còn được gọi là niềng răng mặt trong hoặc mặt lưỡi) gắn các mắc cài bên trong răng, đối diện với lưỡi. Điều này khác với cách niềng răng truyền thống gắn các mắc cài bên ngoài răng.
Mục tiêu của phương pháp niềng răng mặt trong là duy trì hiệu quả tuyệt đối của phương pháp niềng răng truyền thống đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho người niềng trong suốt quá trình điều trị. Được coi là một phương pháp tuyệt vời vì nó kết hợp hai lợi ích chính của niềng răng tháo lắp trong suốt và niềng răng mắc cài truyền thống. Chính vì lý do này mà chúng rất đắt, tương đương với chi phí của các phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt, mặc dù hệ thống khí cụ của chúng hoàn toàn giống với hệ thống niềng răng truyền thống.
Các nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng mặt trong thường phải sở hữu trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong hoặc mặt lưỡi.
Chi phí niềng răng mặt trong
>>> Niềng Răng Mặt Trong Là Gì? Có tốt không?

Những trường hợp cần niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt có thể được sử dụng cho tất cả những người có các vấn đề về răng, chẳng hạn như răng hô, răng móm, răng thưa hoặc răng lệch lạc ở nhiều cấp độ từ nhẹ đến nặng hoặc phức tạp. Ngoài ra, nếu răng bị lệch do hàm,.

Cần giữ thẩm mỹ khi niềng răng

Những người có tình trạng răng sai lệch ở mức độ khó đến phức tạp có thể chọn niềng răng mặt trong hoặc mặt lưỡi thay vì niềng răng trong suốt. Phương pháp này đảm bảo hiệu quả sau niềng và tính thẩm mỹ từ khi đeo cho đến khi tháo. Ngoài ra, những người chọn phương pháp chỉnh nha này có thể là những người có công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên hoặc những người có khả năng tài chính tốt hoặc những người có nhu cầu giữ thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng.

Niềng răng hô cải thiện góc chính diện và góc nghiêng

Tình trạng răng hô hoặc răng vẩu là khi các răng hàm trên nhô ra nhiều hơn mức bình thường. Trong một số trường hợp, răng hô nặng có thể khiến một người không thể khép miệng lại. Đây là một dạng sai lầm được gọi là khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới, còn được

 Niềng răng móm cải thiện góc chính diện và góc nghiêng

Răng móm, còn được gọi là khớp cắn sâu, là dạng khớp cắn sai lệch giữa hàm trên và dưới của người bị móm. Điều này khiến khuôn mặt mất cân đối, không thẩm mỹ và khó ăn. Những sai lệch hàm dưới nhỏ thường được gọi là “móm duyên”.

Chi phí niềng răng mặt trong

 Niềng răng thưa đóng các khoản hở trên răng

Răng thưa là tình trạng các răng mọc cách xa nhau trên cung hàm, có những khoản hở giữa các răng và hàm răng không khít, khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn và các thức ăn dính vào kẽ răng, đặc biệt là làm giảm tính thẩm mỹ và khó vệ sinh răng. Thưa răng có thể do thiếu răng bẩm sinh, mọc sai vị trí hoặc kích thước xương hàm rộng.

Niềng răng khấp khểnh giúp răng đều đặn trên cung hàm

Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc chen chúc, xô ra hoặc đẩy vào trên cung hàm không kể hàm trên hay dưới, thường được gọi là răng 9630. Những sai lệch này gây hại cho khuôn mặt và khiến việc ăn uống và vệ sinh răng trở nên khó khăn hơn. Viêm khớp thái dương là kết quả của một số trường hợp răng sai lệch không được điều trị kịp thời trong một thời gian dài.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Khi nói đến những ưu và nhược điểm, bất kỳ phương pháp niềng răng nào cũng có những lợi ích và nhược điểm riêng biệt. Điều này là do niềng răng được cài mặt trong cũng vật. Chúng ta sẽ xem xét các yếu tố ưu và nhược điểm sau đây:

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Phương pháp này có ưu thế hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống vì nó khiến nhiều người không tự tin khi cười hoặc khoe mắc cài. Khi bạn cười hoặc giao tiếp, người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng vì cài được gắn vào mặt trong của răng. Nhiều người nổi tiếng hoặc những người làm việc giao tiếp thường xuyên chọn phương pháp niềng mắc cài kim loại mặt trong để can thiệp và cải thiện các khiếm khuyết về răng.

Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha

Chữa bệnh hô, móm, thưa, lệch lạc và các vấn đề khác với răng bằng niềng răng mắc cài kim loại mặt Dây cung được gắn vào các mắc cài sẽ giúp răng được đặt đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và hiệu quả chỉnh nha trong những trường hợp khó đến phức tạp.

Hạn chế niềng răng mắc cài mặt trong

Vệ sinh răng khó khăn

Khi niềng răng có mắc cài kim loại mặt được gắn vào bề mặt trong, việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng có thể trở nên khó khăn. Bạn có thể cần nhiều thời gian hơn để làm sạch những thức ăn thừa, giắt giữa các kẽ răng, mắc cài và dây cung, và những thứ khác.

Niềng có chi phí khá cao.

Tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng, giá niềng răng mắc cài kim loại mặt có thể dao động từ 85 triệu đến 125 triệu đô la. Giá của phương pháp chỉnh nha này vượt trội so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại khác. Điều này là do bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn, có kế hoạch điều trị phù hợp cho từng trường hợp và có khả năng kiểm soát được lực kéo phù hợp để chỉnh răng v

Vướng víu, khó chịu

Khi mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, khi bạn ăn nhai hoặc giao tiếp trong thời gian đầu, phần lưỡi có thể vô tình va chạm vào mắc cài, gây khó chịu, vướng víu hoặc rát lưỡi. Bạn có thể hạn chế tổn thương hoặc đau nhức bằng cách sử dụng sáp nha khoa để bôi vào những chỗ hoặc va chạm. Điều này tương tự như việc sử dụng niềng răng mắc cài kim loại ở trên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *