Tiêu chí để đánh giá công ty dịch thuật chuyên nghiệp

 

Bạn đang tím kiếm một công ty dịch thuật để dịch những tài liệu cần thiết cho bạn nhưng lại chưa tìm được địa chỉ nào. Khi có hàng ngàn công ty khác nhau cung cấp dịch vụ dịch thuật thì đâu là tiêu chí đánh giá chuẩn nhất về một công ty chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Tiêu chí đánh giá công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một trung tâm dịch thuật có uy tín hay không đó là công ty đó phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước cấp. Hiện nay, có không ít những công ty hoạt động mà không có giấy phép đăng ký kinh doanh nên sẽ không thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một công ty dịch thuật.

Có giá cả hợp lý với chất lượng bản dịch tốt nhất

Hiện nay, trong rất nhiều công ty dịch thuật khác nhau, mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây chính là một trong chiến lược marketing thành công của các công ty dịch thuật. Tuy nhiên, để có thể làm hài lòng khách hàng thì chất lượng bản dịch vẫn là quan trọng nhất. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có quay trở lại sử dụng dịch vụ của công ty hay không.

Đội ngũ biên, phiên dịch viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Để có thể đưa ra một bản dịch chính xác thì đội ngũ biên, phiên dịch viên phải là những người có kinh nghiệm về chuyên môn cũng như có trình độ ngôn ngữ tốt. Đặc biệt, để trở thành một phiên dịch viên giỏi cần học hỏi, tìm tòi, và tiếp thu những nền văn hóa mới, tiên tiến trên thế giới để có thể xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt.

Cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú

Một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật với nhiều lĩnh vực khác nhau và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tất cả các lĩnh vực như y tế, khoa học, kỹ thuật, dịch tài liệu kinh tế, kế toán, kiểm toán; dịch tài liệu y khoa, dược, …  

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dịch thuật uy tín thì Hanoitrans chính là lựa chọn tốt nhất cho em.

 

 

 

 

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *