Đồng hồ Michael Kors của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Đồng hồ Michael Kors
Michael Kors là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được ưa chuộng trên toàn cầu. Đọc bài viết bên dưới để biết đồng hồ Michael Kors của nước nào nhé.
>>> Mua Đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu?

Đồng hồ Michael Kors – Thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi danh thế giới

Michael Kors là tên của một nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng trên toàn cầu, và thương hiệu thời trang này có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ.
Thương hiệu này nổi tiếng với những thiết kế thời trang dành cho nữ giới từ năm 1981. Đến năm 1998, thời trang nam, phụ kiện thời trang và mỹ phẩm mới được đưa vào lĩnh vực kinh doanh chính.
Đồng hồ Michael Kors
Năm 2004, hãng này bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay và đạt được sự đột phá vượt trội nhờ thiết kế thời thượng, sang trọng. Năm 2008, Michael Kors chính thức mở cửa hàng đồng hồ đầu tiên tại Milan.
>>> Những mẫu đồng hồ madocy đẹp, ấn tượng 2023

Đồng hồ Michael Kors có tốt không?

Thiết kế thời thượng, sang trọng

Đồng hồ Michael Kors, xuất thân từ thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, sở hữu thiết kế sang trọng, thanh lịch và đậm tính thời trang, giúp người dùng toát lên phong thái thượng lưu, đẳng cấp.
Hãng cung cấp một số kiểu dáng đồng hồ cho các quý ông phong cách mạnh mẽ và các kiểu dáng nhẹ nhàng, nữ tính dành cho các quý cô xinh đẹp.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe Nhật Bản

Bởi vì Michael Kors là một thương hiệu thuộc tập đoàn Fossil nổi tiếng thế giới, bộ máy đồng hồ của hãng luôn được chăm chút kỹ lưỡng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản.
Miyota và Epson là hai công ty sản xuất hàng đầu của Nhật Bản sử dụng bộ máy của đồng hồ Michael Kors. Một số lượng lớn các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã sử dụng Citizen, bộ máy được nêu trên.

Bộ máy quartz ổn định cao, ít sai số

Đồng hồ Michael Kors thường có máy Quartz. Bộ máy này có nhiều lợi thế, bao gồm độ vận hành tốt, độ chính xác cao, ít sai số và khả năng chống sốc và chống nước.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Đồng hồ Michael Kors, xuất thân từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới, phải được các nhà thiết kế chú ý đến từng chi tiết. Đồng hồ được làm từ các vật liệu tốt nhất, chẳng hạn như thép không gỉ 316L, có khả năng chống va đập và chống ăn mòn, giúp chúng bền lâu hơn.

Có nên mua đồng hồ Michael Kors không?

• Thiết kế thời thượng, sang trọng và vô cùng đẳng cấp.
  • Được đảm bảo chất lượng đầu ra khắt khe bởi tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Bộ máy quartz cho độ chính xác cực cao cùng khả năng chống sốc, kháng nước tốt.
  • Đồng hồ được hoàn thiện bởi vật liệu cao cấp mang đến độ bền bỉ theo thời gian.4

Nhược điểm

• Giá khá cao so với mặt bằng chung khiến đồng hồ Michael Kors khó tiếp cận người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
  • Dễ bị làm nhái trên thị trường để bán với giá thấp hơn.

Ai nên mua đồng hồ Michael Kors?

Nếu bạn là người ưa chuộng những thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, thì đồng hồ Michael Kors là một món đồ tuyệt vời để bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ của bạn. Chất lượng của dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ mua hàng

• Địa chỉ: