Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch

Ngành du lịch là một trong những ngành rất phát triển hiện nay. Cùng với sự phát triển của ngành này thì dịch vụ dịch thuật tiếng Trung cũng ngày càng tăng cao mà lượng nhân sự làm việc trong lĩnh vực này lại ít. Hãy cùng Hanoitrans tìm hiểu đôi nét về lĩnh vực dịch thuật này.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch.

Hiện nay có rất nhiều đối tác là du khách Trung Quốc và các công ty du lịch Trung Quốc hợp tác kinh doanh với nước ta. Đặc biệt là ttrong thời kỳ hội nhập hợp tác kinh tế quốc tế hiện nay. Dịch thuật tiếng Trung lúc này đóng một vai trò quan trọng giúp xóa bỏ những rào cản về ngôn ngữ giúp cho việc giao lưu hợp tác kinh tế giữa nước ta và Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp cho những mối quan hệ giao lưu văn hóa, hợp tác trở nên thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao nhưng lượng nhân sự làm việc trong lĩnh vực này lại rất thấp và có rất ít trung tâm dịch thuật cung cấp dịch vụ này. Phần nhiều khách hàng chỉ tìm kiếm những đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Một phần nữa vì khá ít những công ty dịch thuật có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu dịch tài liệu của khách hàng. Công ty Hanoitrans ra đời để giải quyết những vấn đề còn sót lại đối với dịch thuật tiếng Trung Quốc ngành di lịch hiện nay.

Dịch thuật tiếng Trung ngành du lịch chuyên nghiệp tại Hanoitrans

Công ty dịch thuật Hanoitrans là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Trong nhiều năm qua, Hanoitrans.com luôn là đơn vị đáng tin cậy của mọi khách hàng. Tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và có những phản hồi tích cực.

Trước những kì vọng lớn lao đó, chúng tôi đã luôn nỗi lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ biên dịch viên với nhiều ưu điểm như:

Sử dụng thành thạo cả 2 ngôn ngữ tiếng Trung Quốc và tiếng Việt

Am hiểu về nhiều chuyên ngành lĩnh vực, đặc biệt là du lịch

Từng sinh sống, học tập, làm việc tại cả Trung Quốc lẫn Việt Nam

Từng thực hiện nhiều dự án dịch thuật lớn

Hệ thống từ điển thuật ngữ chuyên ngành rộng lớn

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bản dịch thuật chất lượng nhất.

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *