Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt tại Hà Nội

 

Phiên dịch tiếng Nga đang trở thành một dịch vụ ngày càng hot khi mối quan hệ Nga – Việt gắn kết hơn. Bất kì lĩnh vực nào cũng cần đến ngành dịch thuật để có thể chuyển ngữ một cách chính xác nhất. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ phiên dịch tiếng Nga thì Hanoitrans chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để có được một bản dịch chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật tiếng Nga càng có vai trò quan trọng hơn

Nhắc tới nước Nga chúng ta không thể không nhắc tới mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước. Từ năm 1950 đến nay, mối quan hệ này ngày càng được mở rộng ở mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế… Từ đó nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nga và ngược lại ngày càng cao hơn. Ngành dịch thuật chính là cầu nối quan trọng cho sự phát triển của 2 quốc gia, xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ.

Quy trình dịch thuật tiếng Nga tại Hanoitrans

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty dịch thuật Hanoitransco cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp. Cam kết tuân thủ đúng theo quy trình khoa học đảm bảo bản dịch chất lượng và chính xác nhất.

  1. Nhận và kiểm tra tài liệu của khách hàng.
  2. Phân tích tài liệu theo chuyên ngành đảm bảo chính xác cho bản dịch.
  3. Lập bảng thuật ngữ theo chuyên ngành
  4. Tiến hành dịch thuật lần thứ nhất.
  5. Hiệu đính bản phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt.
  6. Kiểm tra lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
  7. Bàn giao và hiệu đính lại bản dịch nếu khách hàng yêu cầu.

Trong mỗi giai đoạn đều được kiểm tra kĩ càng để không còn bất kì sai sót nào trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của bản dịch nhận được. Chính bởi điều này mà chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Hà Nội của chúng tôi còn được đánh giá cao bởi giá thành hợp lý. Do đội ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp việc dịch thuật trở nên nhanh chóng hơn, giảm đi nhiều chi phí dịch thuật mang đến cho khách hàng một dịch vụ giá rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn

 

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *