Cạo Vôi Răng Ngăn Ngừa Các Vấn Đề Về Răng Miệng

Cạo Vôi Răng Ngăn Ngừa Các Vấn Đề Về Răng Miệng

Đầu tiên, khi bị vôi răng, bạn chỉ cảm thấy vùng lợi hơi ngứa. Sau đó, vùng lợi có thể sưng đỏ, đau, thậm chí phì đại lấp đi một phần răng. Hơi thở có mùi khó chịu cũng khiến bạn không thể tự tin khi giao tiếp với người khác. Do đó, cạo vôi răng là một trong những cách ngăn ngừa những vấn đề trên.

>>> Chi Phí Niềng Răng Hô Giá Bao Nhiêu?

Vôi răng là gì, vôi răng được tạo ra như thế nào?

Mảng bám được vôi hóa bởi hợp chất muối calcium phosphate có trong nước bọt được gọi là vôi răng.
Trong một tuần, vôi răng phát triển từ những mảng bám không được làm sạch sẽ. Do đó, việc vệ sinh răng thường xuyên và kỹ lưỡng sẽ giảm thiểu sự hình thành vôi răng. Vôi răng chủ yếu ở cổ răng, có màu trắng đục, vàng hoặc đen, gây mất thẩm mỹ.

Tại sao phải cạo vôi răng định kỳ?

Theo lời khuyên của Nha sĩ Đăng Lưu, để kiểm tra sức khỏe răng của bạn, bạn nên cạo vôi răng ít nhất một lần mỗi năm.
Người đang chỉnh nha nên kiểm tra và cạo vôi răng mỗi ba tháng. Vôi răng là nguồn thức ăn tồn đọng và là nơi sinh sôi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Vi khuẩn sẽ tấn công viêm nướu, viêm nha chu, sưng đỏ, chảy máu khi chải răng và khó ăn nếu không lấy vôi răng định kỳ. Mất răng và các vấn đề sức khỏe khác như bệnh tim, đột quỵ, sinh non hoặc sinh con bị thiếu cân có thể xảy ra do không điều trị kịp thời.
Cạo Vôi Răng Ngăn Ngừa Các Vấn Đề Về Răng Miệng
>>> Khi nào nên tẩy trắng răng?

Địa chỉ cạo vôi răng uy tín, chất lượng – NHA KHOA ĐĂNG LƯU

Để đảm bảo sức khỏe răng miệng cho khách hàng, Nha khoa ĐĂNG LƯU sử dụng phác đồ điều trị cạo vôi răng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp này tuân thủ các hướng dẫn của Hiệp hội Nha khoa Canada, Úc và Mỹ. Đồng thời, các nha sĩ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng đúng cách, giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và tìm ra những bệnh răng miệng khác thường kịp thời.

Bước 1: Khám răng và tư vấn: Khách hàng sẽ được khám răng tại Nha Khoa Đăng Lưu để xác định tình trạng vôi rặng của họ. Bác sĩ và Y tá sẽ nói về tầm quan trọng của việc cạo vôi răng, cách thực hiện và giải quyết các câu hỏi của khách hàng.
Cạo Vôi Răng Ngăn Ngừa Các Vấn Đề Về Răng Miệng
Bước 2: Vệ sinh răng miệng và cạo vôi răng với máy siêu âm hoạt động ở tần số a toàn 25 Kz và công suất tối đa chỉ từ 10W–30W. Công nghệ này hoạt động rất tốt với các đầu insert chuyên dụng. Với áp lực nước từ 172 đến 414 Kpa và sóng siêu âm, các mảng bám và vôi răng được làm sạch nhẹ nhàng mà không gây ê buốt.
  • Vệ sinh răng miệng: Điều trị các bệnh nha chu nếu có trước khi cạo vôi
  • Tiến hành cạo vôi: Bác sĩ sử dụng đầu cạo với tần số sóng siêu âm được sắp xếp theo mức độ vôi có trong răng để tạo ra một quá trình cạo vôi êm ái. Giống như phương pháp truyền thống, không có đau đớn hoặc kích ứng nóng lạnh.
  • Đánh bóng bề mắt: Sau khi cạo vôi răng xong, bác sĩ sử dụng cụ đánh bóng và thuốc đánh bóng cho răng. Điều này làm cho răng không chỉ sạch sẽ và sáng bóng mà còn giúp giảm thiểu sự tích tụ mảng bám sau này.
Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại Nha Khoa Đăng Lưu trong môi trường vô trùng và không lo lây nhiễm chéo. Tùy từng trường hợp, thời gian cạo vôi răng mất từ ba mươi đến sáu mươi phút. Các chuyên gia nha khoa có am hiểu sâu sắc về răng hàm mặt và sử dụng công nghệ cao sẽ thực hiện cạo vôi răng trực tiếp cho bạn. Điều này giúp thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và a toàn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website://nhakhoadangluu.com.vn/