Hướng dẫn đăng ký thành lập doanh nghiệp online Quang Minh

Bạn cảm thấy có quá nhiều giấy tờ để làm thủ tục kèm theo các mẫu đơn, bên cạnh đó lại phải đến văn phòng để sao y chứng thực, bạn muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp online để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Hãy theo dõi bài viết của Quang Minh để hiểu rõ hơn về việc này.

Thời đại công nghệ đã cải tiến vượt bậc và bạn không cần đăng ký thành lập doanh nghiệp theo cách thức truyền thống như trước nữa, điều đáng nói ở đây trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, việc hạn chế đi lại và tiếp xúc với nhiều người là điều quan trọng và cần thiết. Vậy đăng ký thành lập doanh nghiệp online như thế nào? Thực hiện ra sao? Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết tại bài viết này.

Lưu ý một số điều trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp online:

 • Tên công ty khi đặt cũng rất quan trọng. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình những cái tên giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu, dễ nhớ, ấn tượng là điều hay, nhưng tránh trùng lặp với doanh nghiệp khác, đặc biệt ở đây khi bạn đang tiến hành đến các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp online thì bạn nên tra cứu trên tên công ty của mình đã có người đăng ký hoặc đã sử dụng hay chưa để bạn có thể chuẩn bị cho mình cái tên cho doanh nghiệp mà không phải đụng hàng doanh nghiệp nào hết.
 • Địa điểm công ty nên chính xác và rõ ràng
 • Bạn cũng nên chọn ngành nghề kinh doanh, bạn đang muốn hoạt động kinh doanh về lĩnh vực gì thì bạn cần tra rõ ngành nghề để đăng ký mã ngành với cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Các loại hình doanh nghiệp, có 5 loại phổ biến hiện nay bạn nên tham khảo chi tiết các loại hình phổ biến
 • Đấy là những việc bạn phải lưu ý rõ khi đăng ký nhằm tránh sai sót trong quá trình thực hiện đăng ký của mình, nếu bạn đang loay hoay không thể hoàn tất được quy trình đăng ký, hãy để Quang Minh thực hiện dịch vụthành lập công ty

đăng ký thành lập doanh nghiệp online

Hướng dẫn quy trình đăng ký

Tiến hành cho việc đăng ký, bạn bắt đầu nộp hồ sơ qua Cổng thông tin quốc gia mà không cần đến nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh theo cách thức mà ai cũng phải làm khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Khi nộp trên Cổng thông tin, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xử lý hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp online và thông báo kết quả cho doanh nghiệp.

đăng ký thành lập doanh nghiệp online

Để đăng ký doanh nghiệp chúng ta cần làm các bước như sau:

Đầu tiên trước khi đăng ký chúng ta cần có tài khoản để đăng nhập trên trang Cổng thông tin điện tử và đăng ký thành lập doanh nghiệp online.

Bước 1 : Tạo tài khoản

Tiến hành tạo mới tài khoản trên trang Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và điền đầy đủ các thông tin. Tài khoản có thể là tài khoản kinh doanh thông thường hoặc tài khoản chữ ký

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của doanh nghiệp mà bạn muốn đăng ký

Thông tin khi điền vào trong các mục phải đầy đủ và chính xác, scan những tài liệu cần thiết theo yêu cầu khi xác nhận hồ sơ của doanh nghiệp là hợp lệ

Bước 3: Nộp phí online sau khi hoàn tất bước 2

Nộp chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng và nhận thông báo từ Phòng Đăng ký kinh doanh sau khi hồ sơ đã qua xem xét và kiểm duyệt.

Bước 4: Xác nhận hồ sơ và nhận giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp mới

Bạn cần in một số giấy tờ mà mình đã đăng ký trên Cổng thông tin và mang đến Phòng đăng ký kinh doanh để xác nhận hồ sơ hợp lệ

Sau đó được cấp giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp có thể thành lập công ty.

Bạn không cần đăng ký thành lập doanh nghiệp online, vì đã có chúng tôi giúp bạn làm điều này, sẽ được diễn ra trơn tru hơn khi bạn phải tự mình làm mà chưa có kinh nghiệm bao giờ cho việc đăng ký cũng như đây là lần đầu của bạn, nó sẽ rất lúng túng nếu không biết cách thức tiến hành quy trình và gây mất thời gian cho bản thân bạn.

 • Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quang Minh bạn sẽ được cung cấp giấy phép kinh doanh, bạn sẽ mở công ty và được đi vào hoạt động và phát triển mục tiêu của mình.
 • Mã số thuế của doanh nghiệp sau khi xong thủ tục
 • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp về việc in hóa đơn
 • Tư vấn đóng thuế sau khi thành lập công ty cho doanh nghiệp
 • Khắc con dấu cho doanh nghiệp
 • Đăng bố cáo thông tin lên cổng thông tin quốc gia sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp mới thành công

Như vậy Quang Minh hy vọng bạn có thể hoàn thành quá trình đăng ký của mình sau khi đã đọc được bài viết của Quang Minh. Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp nhé đểđăng ký thành lập công ty nhé.