Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn

Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đã tăng lên do quá trình hội nhập văn hóa, kinh tế và chính trị giữa hai quốc gia.Từ năm 2013, Trường Phát là một công ty vận chuyển có uy tín.
Bạn là một công ty chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam, chẳng hạn như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nhân sâm?
Bạn đang tìm kiếm một phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam rẻ tiền? Tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam của Trường Phát ngay bây giờ!
>>> Bảng giá Gửi hàng từ Hàn Quốc về VN mới nhất

Các mặt hàng từ Hàn Quốc thường được vận chuyển về Việt Nam

Với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2020 đạt 66 tỷ USD, với xuất khẩu 19,1 tỷ USD và nhập khẩu 46,9 tỷ USD, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ ba của Việt Nam sau Trung Quốc (133 tỷ USD) và Hoa Kỳ (90,7 tỷ USD). (Xem thông tin tại tongcuc.customs.gov.vn). Đặc biệt là các hàng hóa sau:
  • Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác
  • Điện thoại và các linh kiện của chúng Vải và các sản phẩm từ chất dẻo
  • Chất dẻo được tạo thành từ kim loại thường khác với sắt thép, xăng dầu và các loại hàng hóa khác.
  • Mỹ phẩm và dược phẩm

>>> Dịch vụ Gửi hàng đi Úc bao thuế giá rẻ, tốt nhất

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Công ty hoặc cá nhân sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp tuỳ vào đặc điểm hàng hóa. Cụ thể, hiện tại có hai cách khác nhau để hàng hóa từ Hàn Quốc đến Việt Nam:

Chuyển hàng đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam thường mất khoảng 7-14 ngày. Thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày tùy vào vị trí bạn ở.
Hãng tàu: KMTC, HEUNG A, WANHAI, ONE, COSCO, CMA-CMG, DONGJIN, MCC, APL…
Các cảng biển chính của Hàn Quốc bao gồm Cảng Incheon, Cảng Busan, Cảng Ulsan và Cảng Gwangyang.
Giải pháp cho phương tiện vận chuyển bằng đường biển:
Hàng lẻ (LCL) ghép container
Hàng nguyên container 20′, 40′ và 45′ (FCL)

Vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

Thời gian vận chuyển: Đường hàng không từ Hàn Quốc đến Việt Nam mất khoảng một đến hai ngày. Thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ một đến hai ngày tùy vào hãng hàng không.
Mison Trans có hợp đồng với hai kho hàng không lớn nhất ở Việt Nam, SCSC và TCS. Điều này cho phép chúng tôi hỗ trợ lưu trữ và bảo quản hàng hóa của bạn tốt hơn. Vận chuyển hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam chủ yếu là hàng gấp, hàng nhỏ nhẹ và hàng có giá trị cao.
Mison Trans cung cấp nhiều dịch vụ logistics khác nhau từ kho, người gửi đến sân bay hoặc kho, người nhận như:
  • Sân bay đến sân bay (từ sân bay đến sân bay)
  • Đường vào sân bay (từ người gửi đến sân bay)
  • từ sân bay đến cửa
  • Từ cửa đến cửa (từ người gửi đến người nhận)

So sánh hình thức vận chuyển đường biển và đường hàng không

Tiêu chí so sánhVận chuyển đường biểnVận chuyển đường hàng không
Thời gian vận chuyểnTừ 7 đến 14 ngàyChỉ 2-4 ngày
Mức độ an toàn hàng hóaKhó đảm bảo với hàng dễ hỏng nếu vận chuyển đường dài lâu ngàyMức độ đảm bảo hàng hóa khỏi các tình huống mất cắp tốt hơn
Chi phí vận chuyểnThấp, phù hợp với vận chuyển khối lượng hàng hóa lớnCao, phù hợp với vận chuyển mặt hàng có giá trị cao
Năng lực vận chuyểnLên tới hàng ngàn tấnKhoảng 24 tấn

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam phụ thuộc vào điều gì?

Một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm nhất là giá vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển, cụ thể là:
  • Phụ phí nội địa là tiền mà nhà cung cấp tính cho việc vận chuyển hàng hóa đến kho bãi.
  • Phí đóng gỗ: Tùy thuộc vào loại hàng hóa để chọn đóng gỗ hay không.
  • Giá xe nâng
  • Phí kiểm kê hàng hóa, phí bảo hiểm hàng hóa và phí vận chuyển về Việt Nam: Tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, các khoản phí này có thể được tính theo kg hoặc số lượng hàng hóa.
  • Giá trị nội địa của Việt Nam
Ngoài ra, các loại thuế như:
  • Thuế giá trị gia tăng, còn được gọi là VAT
  • GST cho hàng hóa và dịch vụ
  • Tổng thuế tiêu thụ (GCT)
Hàng hóa phải trải qua các thủ tục hải quan trước khi chúng có thể “tọa lạc” tại Việt Nam. Nếu một công ty hoặc cá nhân tự thực hiện không đảm bảo đầy đủ và tốn nhiều thời gian, sẽ có chi phí. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy chọn một công ty vận chuyển đáng tin cậy và uy tín.

Gmail:

sales@quoctetruongphat.com