Đất nền tái định cư sân bay Long Thành

Đất nền tái định cư sân bay Long Thành luôn trở thành tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Đồng Nai dù chỉ là một biến động nhỏ. Sức hút của dự án này mang lại là không hề nhỏ. Để tìm hiểu thêm thông tin về đất nền tái định cư sân bay Long Thành, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Đất nền tái định cư sân bay Long Thành

Một trong những lý do bạn nên đầu tư đất nền tái định cư sân bay Long Thành sớm đó chính là vị trí của dự án mang lại. Việc xác định rõ vị trí của dự án chính là yếu tố quan trọng đánh giá xem dự án đó tiềm năng hay không.

Nhờ vị trí đắc địa mà dự án mang lại, Đất nền tái định cư sân bay Long Thành trở thành tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Sở hữu quỹ đất lên tới 280ha, với hơn 5000 lô đất được cung cấp ra thị trường. Nằm ngay trong khu vực tái định cư sân bay nghìn tỷ Quốc tế Long Thành, không thể không nói, dự án mang sở hữu vị trí kim cương mà nhiều người ao ước sở hữu.

Cơ hội giao thương giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nằm ngay cạnh tuyến đường 769, cạnh KCN Lộc An – Bình Sơn, sẽ là một cơ hội tiềm năng phát triển kinh tế.

Đặc biệt khi dự án sân bay được hoàn thành, nơi đây còn trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Các KCN, Ngành dịch vụ, thương mại càng đẩy mạnh đáp ứng thúc đẩy nhu cầu kinh doanh của người dân. Nơi đây xứng đáng là nơi vừa an cư – lạc nghiệp.

Đất nền tái định cư sân bay Long Thành

Nhờ những lợi thế mà hệ thống hạ tầng giao thông nơi đây mang lại, dự án có thể kết nối với các địa điểm sau:

• Di chuyển đến trung tâm thành phố Thủ Thiêm 40 phút
  • Từ vị trí dự án đến cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây chỉ 6km
  • Di chuyển đến khu du lịch Giang Điền 8km.
  • Đến sân bay Long Thành 3km.
  • Gần sát cạnh KCN Lộc An.
  • Gần trung tâm thị trấn Long Thành.

Tiện ích

Đất nền tái định cư sân bay Long Thành sẽ là nơi cư trú của hơn 30.000 dân cư trong tương lai. Với việc thiết kế, phân lô theo tiêu chuẩn rõ ràng cùng với các tiện ích xung quanh góp phần làm tăng giá trị của dự án này

Mong muốn của chủ đầu tư là hướng cho người dân đến một cuộc sống tốt đẹp, hiện đại và đầy đủ nhất cùng với các tiện nghi nội khu nổi bật đáp ứng nhu cầu sống của người dân. Đây không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng, thư giản. Đồng thời còn là nơi kinh doanh.

Tiện ích của đất nền tái định cư sân bay Long Thành mang lại có thể kể đến:

• Công viên xanh với diện tích rộng, kết hợp không gian đọc sách thoải mái.
  • Khu trung tâm thương mại với đa dạng mặt hàng.
  • Khu thể thao, chăm sóc sắc đẹp.
  • Nhà hàng, các cửa hàng cafe
  • Hệ thống trường học các cấp giúp phụ huynh đưa đón và theo dõi con tiện lợi hơn.
  • Hệ thống an ninh, hệ thống bãi giữ xe lớn, hệ thống tưới tiêu đầy đủ…

Dự án trở thành một đô thị thu nhỏ ngay tại sân bay Long Thành. Người dân được phục vụ các tiện ích hiện đại, chất lượng nhất. Hứa hẹn tương lai, khu tái định cư này sẽ càng phát triển hơn nữa.

Đất nền tái định cư sân bay Long Thành

Giá bán đất nền tái định cư sân bay Long Thành

Điều khiến nhiều người tò mò hiện nay đó chính giá bán đất nền tái định cư sân bay Long Thành sẽ có mức giá bao nhiêu? Hiện nay, dự án đang được dần khai thác với giá thành khởi điểm như sau:

• Lô phụ, chưa thuế phí giá 2,6tỷ -2,7tỷ
  • Lô chính LK đường 17m, chưa thuế phí giá 4,2tỷ -4,5tỷ
  • Lô chính LK trục đường song hành chưa thuế phí 6,7 tỷ
  • Lô chính LK đường 48m chưa sổ giá từ 6 tỷ đến 7 tỷ, có sổ gần chợ giá 7,8 tỷ
  • Lô NV chưa thuế phí giá 5,5 đến 6,5 tỷ
  • Lô NV song hành 769 có sổ giá 13 tỷ
  • Lô NV song hành chưa sổ giá 11 tỷ
  • Lô góc NV 363m2 giá 15 tỷ

So với nhiều khu vực khác ở Long Thành thì mức giá này có thể nói không quá cao. Đầu tư ở thời điểm này là vô cùng phù hợp. Nếu đầu tư ngay bây giờ thì tầm khoảng vài năm nữa, mức giá này còn có thể tiếp tục tăng lên nữa.

Thiết kế đất nền tái định cư sân bay Long Thành

Đất nền tái định cư tái định cư sân bay Long Thành cung cấp ra thị trường hơn 5000 lô đất nền, có diện tích lần lượt là:

• 150m2 đến 200m2 cho nhà liền kề
  • 250m2 đến 300m3 cho nhà vườn.

Các lô đất cũng được chia làm 3 phân khu với

• Khu 1: 87ha
  • Khu 2: 95ha
  • Khu 3: còn lại

Mỗi phân khu đều được chủ đầu tư chú trọng trong việc xây dựng thiết kế. Với mong muốn mang lại cho người dân phong cách sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi và đầy đủ nhất.

MC HOLDING l hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc phát triển bất động sản ở khu vực Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung. Mọi vấn đề vui lòng liên hệ theo

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Website://datnenlongthanh.org/
Địa chỉ:Số 8 Hoàng Minh Giám, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh