Bí quyết chọn thép tấm dành cho đóng tàu tốt nhất

Tàu/ thuyền do sử dụng trong môi trường biển khắc nghiệt, đồng thời chở hàng hóa nặng nên để hoạt động suông sẻ, không hư hỏng vặt và bền bỉ lâu dài thì phải chọn Bí quyết chọn thép tấm dành cho đóng tàu tốt nhất

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chọn thép tấm dành cho đóng tàu chất lượng, lại mua đúng hàng chính hãng, giá cả hợp lý, không bị hớ. Cùng tìm hiểu và tích lũy kinh nghiệm cho mình nhé!

>>> Báo Giá Sắt Thép Tròn Trơn Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Hướng dẫn cách chọn Bí quyết chọn thép tấm dành cho đóng tàu tốt nhất

Thép tấm dành cho đóng tàu phổ biến nhất hiện nay làthép tấm AH36và thép tấm AH32. Chúng có sức mạnh năng suất 51.000 psi (355 MPa), độ bền kéo của 71.000 + 90.000 psi (490+620 MPa), có độ dày khoảng 3mm – 650mm, chiều rộng 750 – 3000mm, dài 5800 – 14000mm, xuất xứ tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Nga, Châu Âu. Đồng thời, tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn ASME, ASTM, JIS, BS, DIN, GB, EN

Thép tấm AH36 và thép tấm AH32 được thiết kế chuyên dụng cho ngành công nghiệp đóng tàu, thường dùng làm khung, sàn, vách… và vỏ tàu. Bên cạnh đó, 2 loại thép này còn hỗ trợ trong việc sửa chữa tàu biển.

Bí quyết chọn thép tấm dành cho đóng tàu tốt nhất

Ngoài việc lựa chọn thép loại thép phù hợp là AH36 hoặc AH32, thì chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến các tiêu chí sau:

• Mua thép mới, chưa qua sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông số về chỉ số cacbon, mangan, độ uốn, độ đàn hồi, khả năng kéo… phù hợp tiêu chuẩn, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.
  • Trang bị kiến thức phân biệt hàng giả – thật.Thép tấm đóng tàuthật hầu hết sẽ có màu xanh đen rất đặc trưng, màu sắc đồng đều ở mặt và cạnh, bề mặt nhẵn, phẳng. Ngược lại màu của sắt thép giả sẽ xanh đậm hơn, màu sắc ở bề mặt và cạnh không đồng nhất, sờ vào thường có cảm giác sần sùi thô ráp.

• Đừng quá chú trọng vào giá mà quên đi chất lượng. Hiện nay tại Việt Nam các nhà phân phối, đại lý thép chính hãng đều đưa ra mức giá gần như tương đương nhau. Trường hợp thấy giá quá chênh lệch, thì hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ có phải hàng rởm hay không để tránh tiền mất, tật mang. Thép giả sua thời gian sẽ bị nứt nẻ, rỉ sét, sụt lún và đổ sập, đe doạ nghiêm trọng đến tính mạng, tài sản trong quá trình hoạt động ngoài biển khơi.
  • Thép tấm dành cho đóng tàu ngoài độ bền cao, chịu nhiệt tốt, dày, nặng, còn cần là loại thép tấm chống mài mòn hiệu quả. Bởi vì môi trường nước biển rất khắc nghiệt, ăn mòn nhanh, sóng va đập, áp suất lớn, như vậy mới duy tuổi thọ lâu dài, ít hư hỏng, an toàn khi hoạt động.

Nên mua thép tấm dành cho đóng tàu ở đâu ?

Thép tấm dành cho đóng tàu được bán rất nhiều nơi, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng của sản phẩm, làm ăn uy tín, giá và chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt. Do đó, bạn nên lựa chọn những cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động lâu năm, nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian.

Bí quyết chọn thép tấm dành cho đóng tàu tốt nhất

Công ty Sắt Thép Minh Quân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thép tấm dành cho đóng tàu, cũng như các loại sắt thép thông dụng khác. Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, mở rộng sang thị trường Myanmar, Lào, Campuchia… chúng tôi đã hợp tác cùng hàng ngàn doanh nghiệp, phân xưởng đóng tàu.

Minh Quân cung cấp hàng chính hãng 100%, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ về tiêu chuẩn sản xuất. Đồng thời, đa dạng sản phẩm, nhiều kích cỡ, tư vấn nhiệt tình, thanh toán linh hoạt và giao hàng nhanh gọn, quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, giá của Minh Quân áp dụng cực tốt, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng lấy đơn lớn và đồng hành lâu năm.

Nếu đang có nhu cầu mua thép tấm dành cho đóng tàu,Thép tấm chịu nhiệt, Thép tấm dành cho nồi hơi, Thép tấm cường độ cao…. hãy liên hệ ngay với Minh Quân để để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu Phố 8, Phường Tân chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Điện thoại:0949 267 789 Mr Bình
Email:satthepminhquan@gmail.com