200+ Mẫu cùng báo giá về Ban công sắt mỹ thuật đẹp

Đặc trưng nổi bật của lan can ban công sắt mỹ thuật đẹp là mang đặc trưng của lối kiến trúc vừa hiện đại, vừa cổ điển do đó được rất nhiều gia đình lựa chọn để thi công lắp đặt cho các công trình của mình để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, và luôn tỏa sáng.

Lan can ban công sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thiết kế xây dựng, là điểm nhấn trung tâm khi trang trí ngoại thất của căn nhà. Sau đây chúng tôi tổng hợp 200+ Mẫu cùng báo giá về Ban công sắt mỹ thuật đẹp các bạn cùng tham khảo nhé.

Lan can ban công sắt nghệ thuật được làm từ sắt mền, được uốn thủ công bằng tay hay bằng máy để tạo ra các hoa văn, họa tiết theo bản vẽ thiết kế. Dưới đây là những mẫu ban công sắt mỹ thuật mang phong cách cổ điển hay kiến trúc châu âu hoàng gia hoài cổ nhìn sang trọng, rất đẹp có phần cổ kính mà ai cũng muốn ngắm nhìn.

Ban công sắt nghệ thuật tuy chiếm khoảng diện tích nhỏ nhưng nó là vị trí rất đặt biệt trong ngôi nhà nó quyết định phong cách của ngôi nhà. Ngày xưa người ta hay sử dụng ban công bằng gỗ, sứ … rất đơn giản và không bền hoặc ban công sắt nhưng thiết kế không độc đáo. Ngày nay do sự phát triển của xã hội nên ngành xây dựng có bước tiến vượt bậc, và thiết kế ban công hiện nay người ta dùng lan can ban công sắt mỹ thuật nhiều hơn do có tính thẩm mỹ cao và ban công được bền chắc kể cả ngoài trời do đặc tính của sắt và kỹ thuật khi thi công.

Ban công sắt mỹ thuật đẹp

Ban công sắt nghệ thuật cao cấp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc đặc biệt là nhà biệt thự, nhà phố, nhà xây mới… với nhiều kiểu dáng mẫu mã rất đẹp, có tính thẩm mỹ rất cao

Ban công sắt nghệ thuật người ta cũng chia là 2 loại: đơn giản và cao cấp

Ban công sắt nghệ thuật đơn giản.

Mẫu lan can ban công sắt mỹ thuật này được làm như bụng bầu. Hay còn gọi là ban công bụng bầu

Ban công sắt nghệ thuật cao cấp

Mẫu ban công sắt nghệ thuật được làm từ sắt vuông hoa văn 14mm rập hoa văn. Phần tay vịn sắt được làm từ sắt hộp 40mm x 80mm. để làm cho hoa văn thêm phàn nổi bật , phần hoa văn được đính thêm một số chi tiết lá tôn.

Báo giá ban công sắt nghệ thuật, ban công sắt mỹ thuật giá tốt nhất, mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng, bảo hành dài hạn

Báo giá mẫu ban công sắt nghệ thuật đơn giản.

Mẫu lan can ban công sắt mỹ thuật này được làm như bụng bầu. Hay còn gọi là ban công bụng bầu. thông thường mẫu ban công này có giá rẻ giao động từ 1tr – 1,5tr

Ban công sắt mỹ thuật đẹp

Báo giá mẫu ban công sắt nghệ thuật cao cấp

Mẫu ban công sắt nghệ thuật được làm từ sắt vuông hoa văn 14mm rập hoa văn. Phần tay vịn sắt được làm từ sắt hộp 40mm x 80mm. để làm cho hoa văn thêm phàn nổi bật , phần hoa văn được đính thêm một số chi tiết lá tôn. Mẫu ban công sắt mỹ nghệ này có giá vào khoảng 1tr4 – 1tr7/m và với chi tiết hoa văn mỹ nghệ tinh sảo được rèn thủ công. Để làm mẫu cầu thang này không hề đơn giản trên giá từ 2tr.

Lan can sắt uốn hoa văn sẽ mang lại sự sang trọng và chất riêng cho cả căn nhà của bạn, vì hoa văn được thiết kế theo sở thích, ý tưởng của chủ nhà nên khi lan can ban công sắt mỹ thuật được gắn lên những người xung quanh nhìn vào sẽ nhận thấy được những nét riêng của kiến trúc ngôi nhà.

Ban công sắt mỹ thuật đẹp

>>> Tham khảo mẫu mái vòm sắt nghệ thuật

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG(SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG) – đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt Sắt Nghệ Thuật, CNC Sắt Mỹ Thuật như:Cầu Thang – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá. Với mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp, chắc chắn, phong cách hiện đại, cổ điểm phù hợp mới mọi yêu cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG

  • Showrom:370 Ngô Gia Tự-Long Biên – Hà Nội
  • Liên Hệ Hotline/zalo:0981 946 989098 4984102
  • Xưởng SX:98 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
  • Xưởng SX:82 Nguyễn Đức Thuận – Trâu Quỳ – Long Biên – Hà Nội
  • Website://sathoangcung.com/