Dịch Thuật Công Chứng Giấy Khai Sinh

 

Giấy khai sinh là một trong những tài liệu quan trọng cần dịch thuật công chứng trong bộ hồ sơ của bạn. Bất kì trung tâm dịch thuật nào cũng đều cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giấy khai sinh. Nhưng để dịch thuật một cách chính xác trong thời gian nhanh nhất thì Hanoitrans chính là đơn vị hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng giấy khai sinh

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh được hiểu đơn giản là việc chuyển ngữ  những nội dung trong giấy khai sinh một cách chính xác và có sự xác nhận của những cơ quan có thẩm quyền. Giấy khai sinh là một loại giấy tờ tùy thân quan trọng nhằm công nhận về mặt pháp lý của mỗi công dân. Khi một người di chuyển từ vùng lãnh thổ này sang vùng lãnh thổ khác, việc dịch công chứng giấy khai sinh là quan trọng, vì nó mang ý nghĩa chuyển đổi giá trị pháp lý của giấy khai sinh một cách gần như trọn vẹn.

Khi một cá nhận xuất ngoại, hay đi xin việc đều phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân kể cả giấy khia sinh. Sau đó tùy với đất nước mà bạn đến mà dịch sang tiếng nước đó. Trong đó dịch thuật công chứng giấy khai sinh bằng tiếng Nga là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh tại Hanoitrans

Tại Hanoitrans, chúng tôi có các bước dịch thuật công chứng giấy khai sinh cẩn thận mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bước 1: Sau khi quý khác liên hệ với Hanoitrans, nhân viên của công ty sẽ thu nhận tài liệu linh động tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Sau giai đoạn xem xét và thỏa thuận Hanoitrans và quý khách sẽ cùng thống nhất chi phí, ngày giờ trả sản phẩm và các điều kiện liên quan. Từ đó, hợp đồng được ký kết.

Bước 3: Tại Hanoitrans, chúng tôi sẽ có hệ thống phân tích và tiến hành chuyển ngữ công chứng giấy khai sinh một cách chuyên nghiệp.

Bước 4: Gửi kết quả hoàn chỉnh đến với khách hàng. Khi cần sửa chữa hoặc có nhu cầu phát sinh, Hanoitrans hoàn toàn có thể linh động chỉnh sửa theo mong muốn của quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ vụ này.

 

 

 

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *