Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp lấy ngay tai Hà Nội

 

Bằng tốt nghiệp là một trong những tài liệu bắt buộc đối trong bộ hồ sơ của bạn. Dù bạn đi xin việc ở trong nước hay công ty nước ngoài đều cần công chứng tài liệu này.Đặc biệt là xin việc ở những công ty nước  ngoài thì còn cần phải chuyển ngữ từ tiếng Việt sang ngôn ngữ mà công ty đó yêu cầu. Bạn đang muốn tìm một công ty dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hanoitrans chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tầm quan trọng của việc dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp

Bằng tốt nghiệp là bằng cấp giáo dục phổ thông chứng nhận đã hoàn thành cấp học cũng như các điều kiện để được cấp bằng. Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp là tài liệu cần thiết trong các hồ sơ du học hay những hồ sơ liên quan tới nước ngoài.  Vì thế, việc dịch thuật đòi hỏi phải chính xác tuyệt đối vì tài liệu này thể hiện kết quả và trình độ học vẫn của mỗi người.

Tại sao chọn dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp tại Hanoitrans

Công ty dịch thuật Hanoitrans là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn cao, có trách nhiệm và đặc biệt là có tâm với nghề sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất. Không chỉ dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp mà Hanoitrans còn cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch ở nhiều lĩnh vực như y tế, văn hóa, kĩ thuật….  chính điều này giúp chúng tôi thực hiện công việc dịch thuật cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Công ty dịch thuật Hanoitrans đảm bảo những yếu tố sau:

  • Bản dịch chính xác, hiệu lực pháp lý đảm bảo
  • Hình thức chuẩn, đẹp
  • Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ
  • Chi phí thấp
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Chiết khấu theo số lượng, linh hoạt trong báo giá tài liệu
  • Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp – Giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí về một số thủ tục liên quan

Nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *